ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

การยิ้ม

การยิ้ม

การยิ้มนั้นเรียกว่าเป็นอาวุธคู่กายของดอนฮวนอีกอย่างหนึ่ง เปรียบได้กับเป็นหมัดแยีบที่ส่งออกไปลองเชิงคู่ต่อสู้ และสร้างจังหวะให้เราเข้าทํา55 ซึ่งการยิ้มนี้ก็จะใช้คู่กับการสบตาเสมอ เป็นหมัด 1-2 ที่จะมาพร้อมๆกัน และถ้าคุณสามารถใช้มันได้อย่างดีละก้อ การจีบสาวจะเป็นเรื่องง่ายขึ้นอีกมาก

ลองคิดดูถึงตอนที่สาวๆยิ้มให้คุณดูซิครับ คุณรู้สึกยังไงบ้าง อืมม คุณรู้สึกดีแค่ไหนครับ มันไม่จําเป็นเลยว่าสาวที่ยิ้มให้คุณจะสวยหรือไม่ เพราะโดยปกติแล้วมนุษย์เราเมื่อมีคนมายิ้มให้ เราจะรู้สึกดีขึ้นมา มันเป็นไปเองโดยธรรมชาติ แล้วเวลาที่สาวเหล่านั้นยิ้มให้คุณ(โดยเฉพาะสาวแปลกหน้า) มีน้อยครั้งมากที่คุณจะไม่ยิ้มตอบกลับไปนี่แสดงให้เห็นว่ารอยยิ้มของคนนึงสามารถมีอิทธิพลกับอารมณ์ของอีกคนนึงได้ ครับ เราชอบรอยยิ้มของสาวๆใช่มั้ยครับ คุณคิดว่าพวกเธอชอบรอยยิ้มของหนุ่มหรือป่าว?

โฮะๆๆๆ พวกเธอชอบมันครับ ชอบมากกกด้วย เหมือนกับพวกเรานั่นแหละเพียงแต่ว่าผู้หญิงจะเก็บอาการดีกว่าเท่านั้นแหละครับ คนปกติธรรมดาทุกคนชอบเวลาที่คนอื่นยิ้มให้ เป็นสัจธรรม

เอาล่ะ!!! เรารู้กันแล้วว่าการยิ้มมันดี แล้วทีนี้มันจะมีผลยังไงกับพวกเธอบ้าง

อย่างแรกเลยมันบอกว่าคุณมาดี มันทําให้ทุกคนสบายๆ ไม่เกร็ง ต่อมามันจะทําให้เธอคิดว่าคุณเป็นคนที่มีความมั่นใจ เพราะว่าโดยส่วนใหญ่ผู้ชายไม่ค่อยยิ้มให้สาวแปลกหน้าหรอก พวกเค้ากลัวว่าถ้าเธอไม่ชอบเค้าแล้ว จะต้องเสียหน้าผิดหวัง

เป็นข้อผิดพลาดอย่างมากกกก

การยิ้มนั้นมันบอกให้เธอรู้เลยว่าคุณกําลังอยู่ในอารมณ์ที่ดีเธอจะเห็นว่าคุณสามารถที่จะแบ่งปันความสุขให้เธอได้ถ้าเธอทําเหมือนไม่อยากรับไมตรีจิตอันดีของเราก็ช่างเธอครับน่าสงสารแทนเธอที่มีคนเอาความสุขมาแบ่งปันแล้วยังไม่รับอีก เธอคงชอบให้คนอื่นทําหน้าบึ้งใส่ น่าเสียดายแทนเธอจริงๆครับ

ต่อมามันจะทําให้เธอแปลกใจและคิดว่าคุณป็นคนแบบไหนกันแน่นะ ทําไมคุณถึงดูเหมือนมีความสุข และคุณยังแสดงออกถึงความกล้าหาญออกมาให้เธอได้เห็นอีกด้วย คุณทําตัวตรงกันข้ามกับผู้ชายส่วนใหญ่ซึ่งไม่กล้าจะส่งยิ้มให้สาว พวกเค้ากลัวจนตัวสั่น

ยังๆๆ ข้อดียังมีอีก การยิ้มทําให้คุณมีเสน่ห์มากขึ้น ไม่ว่าคุณจะเป็นใครหน้าตาแบบไหนก็ตาม เมื่อคุณยิ้มคุณดูดีมีเสน่ห์กว่าตอนทําหน้าเฉยๆแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์

ข้อสุดท้ายถ้าเธอยิ้มกลับหรือทําหน้าเขินๆ แล้วมองลงพื้น อะไรจะเกิดขึ้น หึๆๆๆ คุณรู้ทันทีเลยว่าเธอเปิดใจให้คุณไปคุยแน่นอน คุณได้ทําลายกําแพงที่กั้นอยู่ระหว่างคุณกับเธอออกไปแล้ว

คุณกับเธอก็ได้รู้จักกันโดยที่ยังไม่ได้พูดกันสักคํา!!!

คำถามที่: 109  [ ตอบ: 10 ]  [ อ่าน: 1590 ]  [ โหวต: 0 ]  [ Fwd: 0 ]  แจ้งลบคำถามที่ 109  เก็บคำถามที่ 109 ไว้ใน Favorite  แนะนำคำถามที่ 109 ให้เพื่อนของคุณ  โหวตกระทู้ที่ 109 พิมพ์กระทู้ที่ 109
โดยคุณ ไอ้แห้ว  [ 10 เม.ย. 2547 - 21:12:49 ]
Error4