The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ความลับของชาวโลก  สำหรับสาวโสด ?  วิธีง่ายๆ...ให้ครอบครัวเปิดไฟเขียวแก่คนรัก  ข้อห้าม5 ข้อ เมื่อคุณจะเข้านอน

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

วิธีสร้างความประทับใจในฉับพลันfwdmail

อยากให้เขาเหล่านั้นร้องว้าว! เมื่อแรกพบคุณมั้ยล่ะ ไม่ว่าจะเป็นวันพิเศษ อย่างการออกเดทกับหวานใจหรือนัดสัมภาษณ์งานใหม่ที่พลาดไม่ได้

ต่อไปนี้เป็นวิธีสร้างความประทับใจในฉับพลันให้คุณได้พิสูจน์ว่าไอ้ความประทับใจเนี่ยถ้าลองได้เกิดขึ้นแล้วละก็ มันยากที่จะเปลี่ยนแปลงได้จริง ๆ


จงทำ แต่งกายให้ประทับใจ

ใช้สีสันของเสื้อผ้าสร้างภาพที่คุณต้องการจะสื่อออกมาอย่างการสวมใส่สีแดงหรือส้มนั้นแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนเซ็กซี่และมีความกระตือรือร้น สีน้ำเงินบอกถึงความซื่อสัตย์และไว้ใจได้ สีดำคือความหรูหราและลึกลับซับซ้อน ส่วนสีม่วงนั้นบ่งบอกถึงพลังสร้างสรรค์ที่มีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมในตัวคุณ

อย่าทำ ติดกระดุมเสื้อแจ็คเกต

คุณอาจถูกมองว่าเป็นคนรักสันโดษและไม่สมาคมใคร แต่หากปล่อยมันให้เปิดเอาไว้ มันจะช่วยสื่อให้เห็นว่าคุณกำลังเปิดใจ ทำให้ดูอบอุ่นและเต็มไปด้วยมิตรไมตรี


จงทำ สบสายตา

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าคุณมีความมั่นใจ ซื่อสัตย์และตรงไปตรงมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณยิ้มในขณะที่คุณกำลังสบสายตากับเขาอยู่

อย่าทำ จับมือเขาอย่างไร้เรี่ยวแรง

การทักทายด้วยการจับมือแน่น ๆ สื่อให้รู้ว่าคุณมีความมั่นใจในตัวเองและพร้อมเปิดใจรับประสบการณ์ใหม่ ๆ เข้ามาในชีวิต


จงทำ บอกออกไปว่าคุณน่ะเวิร์คนะ

จากผลการศึกษาชิ้นหนึ่งกล่าวว่าคนส่วนใหญ่มักคิดในแง่บวกกับผู้ที่ชอบออกกำลังกาย จงจำไว้ว่าเขาคงไม่อยากรู้หรอกว่าคุณเพิ่งไปซิทอัพมาไม่รู้กี่ร้อยครั้ง ทำไมไม่ลองสร้างบทสนทนา อย่างเช่น ?เป็นไงบ้าง ขอโทษด้วยที่ฉันมาสาย แต่คุณก็รู้ใช่มั้ยว่าที่โรงยิมน่ะแถวยาวขนาดไหน?


อย่าทำ ตั้งคำถามมากเกินไป

สิ่งสำคัญคือคุณควรแสดงความสนใจออกมาโดยไม่ทำให้เขาคิดว่าคุณกำลังตรวจสอบเบื้องลึกเบื้องหลังของเขาอยู่อย่างไรอย่างนั้น

จงทำ เรียกชื่อเขา

คนส่วนมากชื่นชอบที่จะฟังชื่อของตนเองบ่อย ๆ หมั่นเรียกชื่อเขามันจะช่วยก่อความรู้สึกใกล้ชิดสนิทสนมมากยิ่งขึ้น และทำให้คุณเป็นที่รักของคน ๆ นั้นในที่สุด


อย่าทำ เสแสร้งแกล้งทำ

หากคุณปฏิบัติตามข้อใดข้อหนึ่งจากด้านบนนี้เหมือนโดนบังคับหรือไม่เป็นธรรมชาติเอาซะเลย ผลจากความพยายามจนเกินไปอาจทำร้ายคุณอย่างจัง

เพราะคนส่วนใหญ่จะรับรู้ได้ถึงความไม่จริงใจจากอีกฝ่ายหนึ่งเสมอ

 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่5904     [ ตอบ: 84 ]  [ อ่าน: 4390 ]  [ โหวต: 8 ]  [ Fwd: 0 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 5904  เก็บกระทู้ที่ 5904 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 5904 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 5904
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 1 ก.ค. 2551 - 06:02:02 ]
Error4