The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 UderNeath DeepOcean  วันนี้คุณหัวเราะแล้วหรือยัง  Cute Diary  บ้านของเจ้าของ บ. สหฟาร์ม

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

รวมดาวสาวทรงโต

 
"แอน มรกต" กับหน้าอกขนาด 39 นิ้วที่สร้างชื่อให้เธอ

 

 
พาเมล่า แอนเดอร์สัน
       
ชื่อเดิม พาเมล่า เดนิส แอนเดอร์สัน ชื่อในวงการ พาเมล่า แอนเดอร์สัน เกิดเมื่อวันที่ 1 ก.ค. 1967 ที่บริติช โคลัมเบีย ประเทศแคนาดา แจ้งเกิดตั้งแต่แรกเกิดเมื่อหนูน้อยพาเมล่า เป็นหนึ่งในหลายหนูน้อยที่เกิดในวันครบรอบร้อยปีประเทศแคนาดา และช่างภาพก็เลือกหนูพาเมล่ามาขึ้นกล้องและตั้งฉายาว่าเป็น "เด็กน้อยแห่งศตวรรษ" เลยทีเดียว จนเมื่อย่างเข้าสู่วัยรุ่นก็โด่งดังขึ้นมาอีกครั้งขณะที่นั่งดูการแข่งฟุตบอลในสนาม บังเอิญกล้องจับมาที่เธอซึ่งใส่เสื้อของ เบียร์ Labatt อยู่ และหน้าตาจิ้มลิ้มของพาเมล่าก็ไปเตะตาผู้ชมและเจ้าของเบียร์เข้าอย่างจังจนได้รับการเสนอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของเบียร์ยี่ห้อนั้น และชื่อบวกภาพของพาเมล่าก็ถูกแปะติดทั่วเมือง
         หลังจากนั้นจึงได้รับการทาบทามให้ถ่ายแบบลงนิตยสารเพลย์บอยซึ่งก็แจ้งเกิดสาวรายนี้ได้อย่างเต็มตัว ตามด้วยการเซ็นสัญญาเล่นซีรีส์เรื่อง Baywatch รวมสาวอึ๋มรุ่นแรกเอาไว้ แต่ด้วยความน่ารักของเธอ ทำให้พาเมล่ากลายเป็นยี่ห้อของสาวเบย์วอชไปโดยปริยาย ปัจจุบันใช้ชีวิตอย่างระมัดระวังอยู่กับอดีตสามี ทอมมี่ ลี และลูกชายสองคน แบรนดอนและดีแลน เนื่องจากกำลังเป็นโรคร้ายเกี่ยวกับตับ ซึ่งแพทย์คาดว่าเธออาจจะมีชีวิตอยู่ได้อีกไม่นานนัก

 

 
เดมี่มัวร์
       ชื่อเดิม ดิมิเทรีย จีน กายเนส ชื่อในวงการ เดมี่ มัวร์ เกิดเมื่อวันที่ 11 พ.ย. 1962 ในครอบครัวที่ค่อนข้างยากจนจากแถบนิวเม็กซิโก เข้าวงการด้วยการถ่ายแบบกึ่งนู๊ด ก่อนจะเกิดสุด ๆ กับการประกบคู่กับ แพทริค สเวซีย์ ในหนังรักสุดคลาสสิก Ghost ก่อนจะเป็นข่าวฮือฮาด้วยการเล่นหนังกึ่งโป๊อย่าง Striptease และไม่นานนักก็กลายเป็นสาวที่ทำรายได้เข้าหนังมากที่สุดคนหนึ่งในฮอลลีวูด เคยแต่งงานกับพระเอกคนอึด บรู๊ซ วิลลิส มีลูกสาวด้วยกันสามคนก่อนจะเลิกรา และมาอยู่กับพระเอกหนุ่มรุ่นหลาน แอชตัน คัทเชอร์ ตั้งแต่เมื่อกลางปีจนกระทั่งปัจจุบัน

 

 
จอร์แดน
       ชื่อเดิม เคที่ ไพรซ์ ชื่อในวงการคือ จอร์แดน เกิดเมื่อวันที่ 22 พ.ค. 1978 ที่เมืองไบรทัน ประเทศอังกฤษ ปัจจุบันเพิ่งคืนดีกับอดีตสามี ดไวท์ ยอร์ค นักเตะทีมแบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ขณะนี้ยังคงมีงานถ่ายแบบควบคู่ไปกับการเป็นนักร้อง ส่วนเป้าหมายของเธอยังอยู่ที่การเป็นดาราระดับฮอลลีวูด ขณะนี้มีสัดส่วนดึงสายตาด้วยขนาด 34 (คัพ FF) -23-34


 

 
คาเมน อิเลคตร้า
        ชื่อเดิม ทาร่า ลีห์ แพทริค ชื่อในวงการ คาร์เมน อิเลคตร้า เกิดเมื่อวันที่ 20 เม.ย. 1972 ที่รัฐโอไฮโอ อเมริกา แจ้งเกิดแบบเงียบ ๆ กับค่ายเพลง Paisley Park Records ซึ่งล้มเหลวไม่เป็นท่า ทว่าในปี 1995 คาร์เมนก็ดังเป็นพลุระเบิดเมื่อตัดสินใจถ่ายนู๊ดให้กับวีดีโอและนิตยสารของเพลย์บอย นอกจากนี้ยังได้เล่นในซีรีส์รวมสาวอึ๋มอย่าง Baywatch แทนที่สาวทรงสวยตลอดกาลอย่าง พาเมล่า แอนเดอร์สัน ด้วย เรื่องความรัก หลังจากหย่ากับอดีตนักบาสชื่อดัง เดนนิส ร็อดแมน ได้ 4 ปี ก็ได้ฤกษ์แต่งงานกับ เดฟ นาวาร์โร ร็อกเกอร์หนุ่มจากวง Jane's Addition เมื่อวันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา


 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่228     [ ตอบ: 107 ]  [ อ่าน: 29699 ]  [ โหวต: 37 ]  [ Fwd: 4 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 228  เก็บกระทู้ที่ 228 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 228 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 228
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 3 ม.ค. 2547 - 12:49:36 ]Error4