The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ขายตัว-ติดยา-ติดเอดส์ ''ทุกข์'' เด็กไทย ''เสพติดบริโภคนิยม''  "เอลมา ฟาร์นสเวิร์ธ" ผู้หญิงคนแรกบนจอโทรทัศน์  รักยิ่งใหญ่จากหัวใจดวงน้อยของ "หนีตงเยี่ยน"  "ชุลมุนหน้าหลุมฝังศพ" !?

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

แก๊งวีซีดีโป๊หลอกนักเรียน ม.ต้น ถ่ายหนังสยิวThaipost

แก๊งวีซีดีโป๊อาละวาด หลอกเด็ก ม.ต้น ในโรงเรียนดังถ่ายหนังสยิวแบบไม่รู้ตัว เจ้าหน้าที่จ้าละหวั่นสืบหาตัวว่าเป็นเรื่องจริงหรือเรื่องหลอก ชาวบ้านระบุสังคมเสื่อมทรามลงทุกวัน

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดเชียงรายว่า   ขบวนการถ่ายทำวีซีดีโป๊ยังคงอาละวาดอย่างหนัก ล่าสุดได้ขยายวงลามเข้าสู่รั้วสถาบันการศึกษาชื่อดังของ จ.เชียงราย เมื่อกลุ่มขบวนการดังกล่าวได้ล่อลวงเด็กนักเรียนหญิงสาวหน้าตาดี อายุประมาณ 15-17 ปี ไปถ่ายทำหนังสยิว ก่อนนำไปอัดแผ่นปั๊มเป็นวีซีดีลามกออกวางจำหน่ายตามตลาดมืด โดยเฉพาะในย่านการค้าหน้าด่านพรมแดนแม่สาย  อ.แม่สาย จ.เชียงราย และย่านการค้าด่านท่าขี้เหล็ก ประเทศพม่า  ทำให้มีเอเย่นต์ค้าวีซีดีลามกจากท้องที่อื่นแห่ทะลักไปสั่งซื้อวีซีดีหนังโป๊นักเรียนสาว  ม.ต้น  กลุ่มนี้อย่างมาก   ส่งผลให้ราคาแผ่นหนังสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว มีราคาซื้อขายแผ่นละ  100-150  บาท ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางเอกหนังโป๊รายนี้โจษขานว่ามาจากโรงเรียนมัธยมประจำจังหวัดเชียงรายแห่งหนึ่ง

 
นายโชติศิริ   ดารายน   คณะกรรมการตำรวจภูธร  (กต.ตร.) จังหวัดเชียงราย กล่าวว่า เรื่องการถ่ายทำวีซีดีโป๊ของนักเรียนสาว ม.ต้น ดังกล่าว มีการพูดกันอย่างหนาหูจนทำให้ผู้บริหารสถานการศึกษาหลายแห่งต้องเร่งทำการตรวจสอบว่าเป็นนักเรียนในสังกัดใด โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำเรื่องนี้เข้ามาหารือ ร่วมกับคณะครูและเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง  นักวิชาการสายต่างๆ ที่ดูแลเรื่องการค้าประเวณีเด็กอยู่ จากกรณีนี้อาจเป็นไปได้ว่ากลุ่มนายทุนดังกล่าวจะเป็นเครือข่ายถ่ายทำหนังวีซีดีโป๊รายใหญ่ ที่เข้ามาแอบแฝงหาเหยื่อ ซึ่งคัดเลือกเด็กนักเรียนสาวตามโรงเรียนต่างๆ  ที่ชอบเที่ยวเตร่และมีนิสัยฟุ่มเฟือย เดือดร้อนเงิน นำเงินค่าตอบแทนมาเป็นสิ่งล่อใจให้มาถ่ายทำหนังปลุกใจเสือป่า โดยที่เด็กไม่รู้ตัวว่าจะกลายเป็นนางเอกจำเป็น และขณะนี้กำลังตรวจสอบและสืบสวนเพื่อดำเนินการทางกฎหมายอย่างเด็ดขาด  เพราะถ้าเป็นเด็กนักเรียนจริงถือเป็นเรื่องอันตรายอย่างยิ่งในสังคม

 
พ่อค้าวีซีดีรายหนึ่งบริเวณชายแดน  อ.แม่สาย  เปิดเผยด้วยว่า  ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าที่ชอบดูหนังปลุกใจเสือป่าในระยะหลังมีออเดอร์สั่งซื้อหนังประเภทเด็กนักเรียนเข้ามาไม่อั้น ด้านชาวบ้านในตัวเมืองเชียงรายได้กล่าวว่า ปัจจุบันเด็กๆ ใจแตกกันมากขึ้น พร้อมจะแลกตัวกับเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายกับอบายมุข และของฟุ่มเฟือยที่เป็นค่านิยมว่าทุกคนจะต้องมี

 
"อยากให้ทางการกวดขันสถานบันเทิงที่เปิดกันแพร่หลายโดยไม่มีอะไรควบคุม  น่าเป็นห่วงอนาคตของชาติมาก เรื่องวีซีดีโป๊ที่กำลังฮือฮานี้ถือเป็นผลที่เกิดมาจากความเหลวแหลกของสังคมชนบทที่เคยอยู่กันอย่างร่มเย็นมายาวนาน".

 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่1347     [ ตอบ: 40 ]  [ อ่าน: 36958 ]  [ โหวต: 76 ]  [ Fwd: 6 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 1347  เก็บกระทู้ที่ 1347 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 1347 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 1347
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 8 ก.ย. 2547 - 18:12:38 ]
Error4