The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ขายตัว-ติดยา-ติดเอดส์ ''ทุกข์'' เด็กไทย ''เสพติดบริโภคนิยม''  "เอลมา ฟาร์นสเวิร์ธ" ผู้หญิงคนแรกบนจอโทรทัศน์  รักยิ่งใหญ่จากหัวใจดวงน้อยของ "หนีตงเยี่ยน"  "ชุลมุนหน้าหลุมฝังศพ" !?

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

''มิสยูนิเวิร์ส'' ผ้าหลุดเปิดบั้นท้ายกลางเวที


?เจนนิเฟอร์ ฮอว์กกินส์? มิสยูนิเวิร์สประจำปีนี้ ต้องอับอายสุดขีดในชีวิต หลังเกิดอุบัติเหตุ "ผ้าหลุด" บนเวทีเดินแบบอย่างไม่ตั้งใจ เพราะดันไปเหยียบชายกระโปรงตัวเองจนร่วงลงมากองกับพื้น ทำให้สาวเจ้าต้องโชว์บั้นทายกลมกลึงออกมาให้กลางเวทีแฟชั่นโชว์ ผู้ชมดูกันเต็มๆ ตา ดีแต่ที่มีจีสตริงสีแดงตัวน้อยช่วยปิดบังเรือนร่างไว้ได้บ้าง แต่เจ้าตัวยังมีอารมณ์ดีหัวเราะคิกคักแก้เขินเดินกลับเข้าฉากหลัง สื่อชมให้คะแนนเต็ม 10 หน้าแตกแต่ก็น่ารัก

สำนักข่าวเอเอฟพี, เอพี และ รอยเตอร์รายงานจากเมืองซิดนีย์ประเทศออสเตรเลียเมื่อวันที่ 3 ก.ย.ว่า น.ส.เจนนิเฟอร์ ฮอว์กกินส์ วัย 20 ปี อดีตเชียร์ลีดเดอร์ทีมรักบี้ชาวออสเตรเลีย ผู้ครองตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในจักรวาลเพราะเป็นผู้สวมมงกุฏนางงามจักรวาล หรือ มิสยูนิเวิร์สประจำปี 2004 ที่ประเทศเอกวาดอร์เมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา เคยเดินทางมาร่วมโปรโมตในประเทศไทย ซึ่งก็ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์สในปีหน้า

ล่าสุดนี้ เธอได้รับเชิญเป็นนางแบบกิตติมศักดิ์ให้กับงานแฟชั่นโชว์ให้กับห้างสรรพสินค้า เวสต์ฟิลด์ ในเมืองซิดนีย์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งเธอจะต้องสวมชุดกระโปรงสีทองหนัก 7 กก. แต่แล้วกลับเกิดอุบัติเหตุให้เธอต้องอับอายที่สุดในชีวิตบนเวทีเดินแบบ เพราะรองเท้าส้นสูงเจ้ากรรมดันเกี่ยวกับชายกระโปรงยาวเข้า จนทำให้กระโปรงหลุดลงกองอยู่ตรงข้อเท้า เผยบั้นท้ายกลมกลึงเป็นอาหารตาให้ผู้ชมได้ชื่นใจกันทั้งงาน ขณะที่ช่างภาพก็ถ่ายรูปกันรัวถี่ยิบ แต่เธอก็แก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยการเดินกลับเข้าหลังเวทีในทันทีพร้อมกับหัวเราะคิกคัก

นางงามจักรวาลคนล่าสุดให้สัมภาษณ์ในเวลาต่อมาว่า อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดขึ้นเพราะรองเท้าส้นสูงไปเกี่ยวชายกระโปรง ซึ่งก็เป็นเรื่องที่น่าเสียดายที่สวมชุดชั้นในสายเดี่ยว (จีสตริง) สีแดงตัวน้อยไว้ข้างใน ซึ่งก็แทบที่จะปกปิดอะไรไม่ได้เลย อย่างไรก็ตาม อุบัติเหตุดังกล่าวของน.ส.ฮอว์กกินส์ กลับได้รับการชื่นชมจากหนังสือพิมพ์ประเภทแทบลอยด์ชื่อ เดอะ เดลี่ เทเลกราฟ ซึ่งกล่าวชมเธอว่ามีความเชื่อมั่นแม้จะต้องเผชิญกับอุบัติเหตุที่ไม่ได้ตั้งใจนี้ ถึงกับให้คะแนนเต็ม 10 กับเธอ ซึ่งยังสามารถยิ้มและหัวเราะออกมาได้กับอาการหน้าแตกเช่นนี้

 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่1270     [ ตอบ: 40 ]  [ อ่าน: 17207 ]  [ โหวต: 1 ]  [ Fwd: 0 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 1270  เก็บกระทู้ที่ 1270 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 1270 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 1270
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 4 ก.ย. 2547 - 12:55:19 ]
Error4