The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ใช้ชีวิตอย่างไร ให้พอมีพอกิน  ธุรกิจดาวรุ่งที่น่าลงมือทำ  ลักษณะเด่นของคนรวย  ร่มไม่ใช่แค่ มีไว้กันฝน

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

จูบกันให้สบายอารมณ์ถ้าถามผู้หญิงยุคใหม่ว่าใครไม่รู้จักการจูบบ้าง คงถูกมองอย่าสงสัยแน่ เพราะความสาวยุคนี้ไม่ใช่แม่พลอยยุคสี่แผ่นดิน แต่เป็นผู้หญิงที่โลกทั้งโลกมีวัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบเดียวกันเลย ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การรับประทานอาหารฟาสต์ฟู้ด การเที่ยวผับ เต็มรำ มีโทรศัพท์มือถือเป็นของตนเองและการมีเพศสัมพันธ์ในวัยต้นๆ ดังนั้นเรื่องจูบนี่ไม่น่าต้องกังวลแล้วว่าไม่รู้จัก แต่ที่เราจะพูดกันวันนี้คือจูบบอกอะไรได้บ้าง

หากจะรู้จักผู้ชายสักคนอาจเรียนรู้ได้จากจูบของเขาและจูบแรกจากเขาก็มักเป็นความทรงจำในส่วนของผู้หญิงว่าเขาเป็นอย่างไร ไม่ว่าเขาพยายามสร้างความประทับใจให้เธอหรือทดลองเทคนิคใหม่ในการจูบเพื่อทดสอบตัวเองก็ตามที ผู้หญิงจะให้คะแนนเขาได้จากจูบนั้น และผู้หญิงส่วนมากบอกว่าไม่ควรให้เธอเป็นบททดสอบ หากเป็นจูบแรกต้องจริงใจกันหน่อย ?คุณคงไม่อยากเจอผู้ชายที่สอดลิ้นเข้ามาในปากเราแล้วถูไปมาอยู่ที่เพดานปากของเรา มันเหมือนจูบของมนุษย์ต่างดาวน่ะ?

เพื่อนสาวคนหนึ่งบอกว่าสำหรับเธอ การจูบที่ดีน่าจะเป็นการจูบแสดงความมั่นใจของเขา เพราะมันจะไม่ใช่แค่การจูบแต่เป็นการแสดงความในใจที่ดี วิธีการที่ผู้หญิงชอบคือใช้มือประคองใบหน้าของเธอให้นิ่ง ใช้หลังมือลูบไล้แก้มของเธอแล้วมองตาเธอให้แน่วนิ่งเพื่อให้เธอรู้ว่าเธอกำลังจะได้รับการจูบจากเขา แต่บางประสบการณ์ที่แย่ๆ ของผู้หญิงก็มี คือเธอพบว่าดูดปากเธออย่างรุนแรงราวกับเป็นเครื่องดูดฝุ่น ?เขาเกือบจะลากเอาลิ้นของฉันออกมา แถมยังดูดที่ริมฝีปากฉันแรงมากเลย ต่อมาก็รู้สึกเหมือนกันว่าปากของฉันถูกเจาะ ทำเอาฉันคิดว่าเขาคงไปเรียนวิธีจูบมาจากเจ้าหมาเซนต์นาร์ดของเขา?

การจูบต้องใช้น้ำลายเยอะไหม

บางทีคุณผู้ชายอาจคิดว่าการจูบต้องเปียกจะได้มีรสชาติเรื่องก็ไม่จริงเสมอไป เพราะผู้หญิงบางคนไม่ต้องการคอยเช็ดน้ำลายออกจากใบหน้าของเธอ และบางคนรังเกียจเสียด้วยซ้ำากเขาทิ้งน้ำลายไว้เช่นนั้นขนาดของริมฝีปากเล่าเป็นอุปสรรค์หรือเป็นตัวเลือกในการจูบหรือไม่ จริงอยู่ริมฝีปากที่หนาอิ่มและอวบเต็มอาจจะดูน่าสัมผัสสำหรับหลายคน แต่ก็อาจทำให้เกะกะได้ในบางครั้ง ในความชอบของผู้หญิงก็เช่นกัน ผู้หญิงบางคนไม่ชอบจูบกันผู้ชายที่มีริมฝีปากเกินไป เพราะส่วนสัมผัสมีน้อยมาก บางคนถึงกับบอกว่าไม่ได้ประทับริมฝีปากกันก็จะไม่ได้สัมผัสถึงวิญญาณ นักร้องสาววัย ๒๓ ปี คนหนึ่งบอกว่าเธอไม่ชอบจูบผู้ชายที่มีริมฝีปากบางเกินไป

?ปากของฉันก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร แต่มันหนา ดังนั้นเมื่อจูบกับผู้ชายที่มีริมฝีปากบางๆ ก็เหมือนฉันดูดปากของเขาเข้าไปหมด และผู้ชายที่มีริมฝีปากแบบนี้ก็ไม่สามารถจูบเราให้รู้สึกดีๆ เพราะริมฝีปากของเขาเรียวเล็กเกินไปแทบไม่มีอะไรเลย?

แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายที่มีเรียวปากเล็กมากจะไม่สามารถทำให้ผู้หญิงประทับใจจูบของเขาได้ เพราะสตรีบางคนก็เคยได้รับประสบการณ์ดีๆ จากรสจูบของผู้ชายปากเล็กมาแล้ว หากชายคนนั้นๆ มีเทคนิคมากพอ เช่นใช้ริมฝีปากกระทบสัมผัสเบาๆ แบบไม่บดขยี้เกินไป และสามารถใช้เทคนิคเรื่องลิ้นให้เกิดประโยชน์ได้จึงพอจะกล่าวได้ว่าเรื่องของริมฝีปากนั้น ขนาดไม่สำคัญเท่ากับเทคนิคในการจูบ

ลิ้นก็เป็นอีกอวัวยวะหนึ่งที่มีขนาดและในหนึ่งขนาดก็ไม่ได้เหมาะสมสำหรับทุกคน คุณรู้สึกอย่างไรหากไปเจอชายที่เป็นเจ้าของลิ้นใหญ่ หนา เหมือนก้อนขนมปังชิ้นใหญ่ เพราะมันย่อมให้ความรู้สึกที่เทียบกันไม่ได้กับลิ้นที่อ่อนพลิ้วเพราะเทคนิคการใช้ลิ้นของชายคนนั้นหรือเพราะเขามีเรียวลิ้นที่บางเพรียวก็ตามที

สาวนักธรณีวิทยาคนหนึ่งเล่าประสบการณ์ของเธอว่าเคยมีความรู้สึกดีมากกับจูบครั้งแรกในชีวิตและเธอไม่เคยลืมเลยนั่นคือ ชายคนรักของเธอใช้ลิ้นเก่งมาก และรู้วิธีที่ดีโดยเธอไม่ได้สังเกตด้วยซ้ำว่าเขามีขนาดลิ้นใหญ่หรือเล็กแค่ไหน เธอบอกว่า ?ลิ้นของเขาไม่แบกว้างออกไปอย่างเดียว แต่มันม้วยกระหวัดรัดรึงลิ้นของเธอได้ ม้วนตัวเป็นวงกลมได้ ฉันไม่รู้ว่ามันเหมาะสมไหม เพราะตอนนั้นฉันยังไม่เคยรับรสสัมผัสจากชายใดมาก่อน เขาเป็นคนแรก แต่ก็ทำให้ฉันหลงรักและพึงพอใจในทันที ความรู้สึกซาบซ่านวิ่งผ่านไปทั่วร่างกายของฉันอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน?

หลายคนมีความเชื่อว่าไม่มีจูบใดที่จะดีมีความหมายและบริสุทธิ์ใจได้ เท่าจูบแรก แม้ว่าจูบก็คือจูบก็ตาม แต่ผู้หญิงที่ได้รับจูบแรกในชีวิตจากชายคนใดก็มักคิดต่อไปว่า ?เขาคือชายที่ต้องนอนด้วยใช่หรือไม่? หรือบางคนอาจคิดว่า ?โอ้คุณพระช่วย อย่าให้เขารีบหยุดเลย เพราะมันทำให้ฉันเป็นสุข? มีน้อยรายที่คิดว่าไม่เข้าท่าและไม่อยากมีอนาคตร่วมกับชายคนนั้น หรือชายบางคนที่อ่อนหัดเรื่องการจูบก็อาจจะต้วมเตี้ยมอยู่จนผู้หญิงคิดว่าเขากำลังปฏิบัติตามตำราจูบที่เขาอ่านมา

การจูบคือกิจกรรมร่วมของสองคน เป็นทั้งการให้และการรับ การจูบที่ดีจึงไม่ใช่จูบแบบที่ผู้ชายคิดจะข่มแหง หรือแบบคิงคองจูบหญิงสาวที่มันรัก แต่ควรเป็นการแสดงความรักที่ลึกซึ้งต่อกัน บางทีการจูบเป็นสื่อทำให้เรารู้จักอีกฝ่ายได้ดีขึ้น เพราะมันเป็นความใกล้ชิด คุ้นเคยแต่ในขณะเดียวกันก็ไม่ใช่การผูกมัด คุณอาจเรียนรู้ใครๆ ได้หนึ่งจูบ และอาจตัดสินใจได้ว่าคุณจะคบหากันเขาต่อไปหรือไม่ด้วยจูบของเขานั้นเอง

คุณเรียนจูบจากไหน

?จูบแรกของฉันได้รับมาจากเพื่อหนุ่มข้างบ้านผู้อารีเมื่อฉันอายุเพียง ๑๑ ปี เราอยู่กันที่โรงเก็บของบ้าน เป็นจูบแบบเฟรนช์คิส นับเป็นประสบการณ์แรกของฉันเลย? ช่างภาพสาววัย ๓๕ ปี

?เมื่อฉันอายุ ๑๔ ก็ขอให้เพื่อนหนุ่มของฉันสอนให้ เขาก็อายุเท่าฉันแต่เคยผ่านการจูบผู้หญิงอื่นมาแล้ว แล้วเราก็จูบกันตลอดบ่ายวันนั้นเลย? แม่บ้านวัย ๓๓ ปี

?ส่วนฉันหัดจากเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน เราลองใช้ทั้งริมฝีปากประกบเฉยๆ และลิ้นด้วย? นักบัญชีอายุ ๒๗ ปี

?เมื่อเรียนอยู่ ม.๑ ฉันอยู่โรงเรียนสหศึกษา และมีเพื่อนแก่นๆ หลายคน เราเลยเรียนจูบกันบ้าง เพื่อนชายคนแรกที่จูบกันฉันใช้สองมือของเขาประคองใบหน้าของฉันไว้แล้วก็จูบ จนถึงวันนี้ฉันไม่พบจูบแบบไหนที่โรแมนติกเท่านั้นเลยนักศึกษาอายุ ๒๑ ปี

?เพื่อนสนิทของฉันเป็นผู้เอื้อเฟื้อให้ฉันรู้จักการจูบ โดยให้พี่ชายของเธอเป็นคนสอย ฉันอายุ ๑๔ และเขาอายุ ๑๕ เพื่อนผู้หญิงของฉันยืนดูและคอยบอกว่าบอกว่าใช้ปากหรือใช้ลิ้นดี? เจ้าของร้านดอกไม้วัย ๓๙ ปีคิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่698     [ ตอบ: 65 ]  [ อ่าน: 18427 ]  [ โหวต: 17 ]  [ Fwd: 0 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 698  เก็บกระทู้ที่ 698 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 698 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 698
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 22 พ.ค. 2547 - 14:48:14 ]
Error4