The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 จับไต๋..ผู้ชายโกหก  วิธีแอบบอกรักสาว ของชายหนุ่ม  ทำยังไงถึงจะเจอหนุ่มโสดแสนดี ?  ลักษณะ 10 ประการของสตรีที่ผู้ชายขยาด

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

เคล็ดลับที่ทำให้แฟนรักเรานานๆThairath

1. ปลุกเขาอย่างอ่อนโยน

แทนที่จะสัมผัสแบบกระโชกโฮกฮากหรือเกรี้ยวกราด ด้วยการปลุกแฟนให้สะดุ้งตื่นจากที่นอนจนทำให้เขาตกอกตกใจ หรือตกเตียง สาวๆควรปลุกเค้าให้ลุกขึ้นจากเตียงด้วยน้ำผลไม้คั้นสดๆ สักแก้วและจูบสักฟอดแทน จะได้ไม่เกิดความรู้สึกไงว่า คนรักเวลาอยู่ด้วยกันไปนานๆ จะทำอะไรก็ได้ไม่ต้องเกรงใจ...ไม่ได้นะ

 

2. ลดแสงไฟเจิดจ้าลงหน่อยดีไหม

ดินเนอร์ใต้แสงเทียนกันเหอะ แม้ว่าอาหารมื้อนั้นเป็นแค่พิซซ่า หรืออาหารตามสั่งจากร้านข้างบ้าน ไม่ใช่ภัตตาคารโก้หรูก็ตาม แต่การใช้แสงไฟริบหรี่จะช่วยเพิ่มความนุ่มนวล ไม่หยาบกระด้างเหมือนแสงไฟ เจิดจ้าได้อย่างน่าอัศจรรย์เชื่อไหมล่ะ แถมยังจะช่วยจุดประกายให้ชวนกันไปทำอย่างอื่นด้วยเซ่ เช่นลากกันเข้านอนเร็วขึ้นไง ถ้า "อยาก" เอ๊ย ปรารถนากันนักนะ

 

3. จินตนาการถึงเรือนร่างของกันและกัน

ลงทุนซื้อชุดชั้นในใหม่เอี่ยมอ่อง เพื่อทั้งคู่รู้สึกถึงความสะอาดสะอ้านคงดีเนอะ แม้ว่าเวลานั้นยังไม่ จำเป็นต้องซื้อใหม่มาใช้ก็เหอะ แต่คิดดูเดะ เวลาที่เขาอยู่ใกล้คุณแล้วเขาสวมชุดชั้นในตัวใหม่ที่คุณซื้อให้น่ะ มันช่างทำให้ต่างฝ่ายต่างอยากลวนลาม เอ้ย...อยากอยู่ใกล้ใช่ไหมล่ะ

 

4. เข้าคอร์สเรียนร่วมกัน

นายไมเคิล เวบบ์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ชื่อ The Ro- mantic.com แนะให้คู่รักสมัครเรียนหลักสูตรอะไรก็ได้ที่ทั้งคู่สนใจ จะได้มีเวลาร่วมกันใช้ประสบการณ์ด้วยกันไง เช่น เรียนหลักสูตรสั้นๆ ใช้เวลาสัก 1 วันหรือ 1 สัปดาห์ เพื่อค้นหาความสามารถพิเศษที่ซ่อนอยู่หรือ เพียงเพื่อความสนุกสนานก็ได้ เอางี้ ไปเรียนผสมค็อกเทล ไว้เป็นบาร์เทนเดอร์ประจำตัวแฟนก็ดีนะ

 

5. สต๊อกแชมเปญไว้บ้างเถอะจ้ะ

ควรมีแชมเปญหรือไวน์แดง ไวน์ขาวติดบ้านไว้ซักขวด สองขวดก็ดีนะ เผื่อทั้งคู่จะได้ดื่มฉลองในโอกาสต่างๆ หรือไม่จำเป็น ต้องมีโอกาสอะไร ก็เปิดขวดซดกันย่อมได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ควรดื่มมากไปจนหัวราน้ำนะจ๊ะ เพราะเครื่องดื่มเหล่านี้ขวดนึงราคาไม่ใช่น้อยๆ นานๆก๊งกันทีก็ค่อยยังชั่ว

 

6. เปิดเพลงโปรดที่รู้ว่าคู่รักชอบ

เตรียมพร้อมไว้เลยยามเมื่อเขากลับถึงบ้านจะได้สร้างความพออกพอใจให้เค้า ไม่ใช่กลับบ้านมาเจอบรรยากาศเซ็งๆ ชีวิตคู่ก็เซ็งไปด้วยน่ะซี

 

7. กระตุ้นให้ระลึกถึงความทรงจำในวัยเด็ก

ถ้าคุณและคู่รักไม่ ได้เจอกันตั้งแต่เด็ก ก็ไม่เป็นไร แต่อย่าลืมว่าความทรงจำเป็นสิ่งที่ช่วยผูกพันให้ คุณกับคนรักสนิทสนมกันมากขึ้น งั้นชวนไปสถานที่ที่เขาชอบในวัยเด็กมั่งก็ดี คุณทั้งคู่จะได้มีเรื่องพูดคุยเกี่ยวกับอดีตบ้าง เช่น เขาอาจชี้ให้คุณดูต้นไม้ที่เขาปลูกเอง, ชิงช้าที่เขาชอบมานั่งเล่นกับเพื่อนวัยซน อะไรงี้ไง

 

8. ดำเนินชีวิตเซ็กซ์ให้ราบรื่น

คู่รักทุก 1 ใน 3 จะมีปัญหาความต้องการทางเพศไม่ตรงกัน ถ้ากรณีของคุณเป็นแบบนี้ ควรหาทางพูดกับคนรักอย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมาว่า คุณทั้งคู่จะทำอะไรหรือจะปรับเปลี่ยนอะไรได้บ้างเพื่อช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้น เช่น ถ้าเขาไม่เคยแต่งตัว ให้เร้าอารมณ์ชวนอยากหิ้วขึ้นเตียงด้วยเลย ก็บอกให้หนุ่มของคุณฟิตหุ่นสักหน่อยดิ ไม่ใช่ ปล่อยให้พุงย้อยย้วยยาน แล้วใครจะไปอยากทำอะไรด้วยล่ะ

 

9. ทำปฏิทินส่วนตัว

เอารูปถ่ายที่มีความหมายสำหรับคุณทั้งสองมาทำเป็นปฏิทินส่วนตัวกันเหอะ โพสท่าคู่กันเอาแบบให้ร้านเวดดิ้ง สตูดิโออิจฉาไปเลยก็แล้วกัน ถ่ายภาพให้มากกว่า 12 รูป เพื่อที่ว่าจะได้ ช่วยกันเลือกว่าจะใช้ภาพไหนมาทำเป็นปฏิทินลับเฉพาะไงจ๊ะ

 

10. วางแผนสุดสัปดาห์แสนวิเศษ

รีบเคลียร์สิ่งต้องทำในวันเสาร์ให้เสร็จก่อนเย็นวันศุกร์ซะนะ จะได้มีช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แบบฟรีไทม์ อยากทำไรก็ทำ เช่นอยากจะปลุกปล้ำ เอ้ย นัวเนียกันทั้งวันทั้งคืนก็สนุกสนานไปเลยน่ะซี

 

11. ดินเนอร์ประทับใจโจ๋

คู่ที่ฉลาดควรหัดรวบรวมใบปลิว, แผ่นพับและบัตรลดราคาจากร้านที่รับจัดส่งมาประเคนให้ถึงที่ เผื่อวันไหนเหนื่อยหน่ายจากที่ทำงานและไม่อยากทำกับข้าวเอง ก็ยังรับประกันได้ว่า ทั้งคู่สามารถเอร็ดอร่อยกับอาหารตามสั่งได้อย่างเต็มอิ่ม จะได้มีพลังทำกิจกรรมยามดึกต่อไปไงจ๊ะ แหม้อุตส่าห์เป็นห่วงนะจะบอกให้

 

12. เอาชุดของเขามาใส่

ในวันสบายๆ ลองยืมชุดของกันและกันมาใส่ให้ไฟเลิฟมันสปาร์กก็ดีนะ เช่น คุณใส่เสื้อเชิ้ตของเขา, เขาใส่เสื้อคลุมของคุณ อาจสร้างเสน่ห์ให้ต่างฝ่ายต่างน่ารักไปอีกแบบ (แต่อย่าเป็นแบบดูไม่จืดละกัน) ก็ได้

 

13. ซ่อนรีโมตทีวี

บางทีก็ยากนะที่จะแนะนำให้เป็นคืนที่ปลอดทีวีหากวันไหน เกิดมีรายการถ่ายทอดสดที่ต่างฝ่ายต่างติดหนึบกันอยู่ แต่ถ้าสามารถดูรายการถ่ายทอดซ้ำได้ ไม่เห็นจำเป็นต้องรีบดูทีวงทีวี ก็ปิดซะเหอะ แล้วมาเล่นซ่อนหากันดีกว่า เผื่อจะได้ลูบไล้กันไปมาก็สยิวน่ะสิยะ...ถามได้.

 

 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่2888     [ ตอบ: 136 ]  [ อ่าน: 56426 ]  [ โหวต: 99 ]  [ Fwd: 7 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 2888  เก็บกระทู้ที่ 2888 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 2888 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 2888
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 15 ก.ย. 2548 - 07:26:14 ]
Error4