The Recommended : แนะนำบทความที่น่าสนใจ
 ผู้ชายแบบไหนที่ผู้หญิงอยากอยู่ใกล้  มุขจีบสาวแบบนี้ต้องพึงระวังไว้  ลักษณะ 10 ประการของผู้ชายที่ผู้หญิงขยาด  ผู้ชายในแบบที่ผู้หญิงชอบ

ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ

คุณยังไม่ได้ Login เข้ามานะครับ

หว่านเสน่ห์อย่างไรให้สาวหลง (ฮุๆ มาดูกัน)ในเมื่อชายเกิดมาคู่กับหญิง (ยกเว้นชาวสีม่วง หรือผู้สมัครรักใคร่ในเพศเดียวกัน กลุ่มนี้ขอติดค้างไว้เม้าท์ในอนาคต) แล้วบุรุษอยากรู้หรือเปล่า ว่ามีอะไรมั่งที่ช่วยทำให้พวกเขา เป็นที่ต้องการของเพศตรงข้าม ประมาณว่า คุณสมบัติเหล่านี้แหละ ที่ผู้หญิงแสวงหา จากแฟนหนุ่ม ว่างั้นเหอะ

ใน 10 วิธีทำให้พ่อตัวแสบ เป็นที่ต้องการของยายตัวร้าย เอ้าๆ...ไม่ได้ตั้งใจแซวซะหน่อย (แต่ขอชี้ประเด็นให้เห็นชัดๆ) ว่าหนุ่มสาวสมัยนี้ต่างก็ร้ายทั้งคู่ เฮ้ย! เมอร์ลินนี่วอนถูกอัดซะแล้วไหมล่ะ งั้นขอหักมุมเขียนถึง 10 วิธี ทำให้ผู้หญิงหลงใหลในตัวแฟนหนุ่มตลอดกาล กันดีฝ่า (10 Ways To Increase A Woman's Desire For You) เค้าว่า การจะทำตัวให้เป็นที่รักของสาวเจ้า ไม่ใช่เรื่องยากอะไร เห็นผู้หญิงจุกจิกจู้จี้อย่างงี้เหอะ แต่เวลา รักใคร กลับรักจริง ไม่อิงนิยายละกัน ผู้หญิงน่ะไม่ชอบเปลี่ยนใจตีจากใครรวดเร็วเหมือนเปลี่ยนกางเกงในหรอกนะ เพราะฉะนั้น ถ้าชายใดอยากมัดใจแฟนสาวไม่ให้ตีจากหรือสลัดรัก ไปลุ่มหลงคนอื่นจนรักร้าวละก็ ขอชวนมาขยันเอาใจใส่เธอ ดังต่อไปนี้...กันเถอะ

 

1. ปฏิบัติต่อสุดสวยราวกับเธอเป็นคนพิเศษ ถ้าไม่สวยก็ต้องตะล่อมบอกว่าสวยไว้ก่อน

การยกให้หล่อนเป็นคนพิเศษ ไม่ได้หมายความว่า ฝ่ายชายต้องประเคนของขวัญราคาแพงๆ ให้ผู้หญิงเพื่อจะบอกว่าเธอสเปเชียลเลอเลิศเหนือปฐพีหรอกนะ แค่แฟนหนุ่มมองว่าหวานใจเป็นเพื่อนคู่คิดและมิตรคู่กายก็ดีใจจะแย่แล้ว ฉะนั้นถ้ามีปัญหาหรืออยากเล่าเรื่องโน้นเรื่องนี้ให้ดาร์ลิ่งฟัง ก็ควรทำโดยไม่จำเป็นต้องกระมิดกระเมี้ยน เธอจะได้รู้สึกว่ามีค่าไง ขืนมีแฟนชอบเก็บงำทุกอย่างไว้กะตัว ไม่พูดอะไรให้คนรักฟังบ้างเลย โอ้ยอย่างงี้เท่ากับเห็นฝ่ายหญิงเป็นไม้หลักปักเลนมากกว่าเป็นคู่สร้างคู่สมแล้วล่ะ

 

2. ให้หล่อนเป็นฝ่ายคาดเดาบ้าง

หากฝ่ายชายต้องติดต่อพบปะกับผู้อื่นเกี่ยวกับเรื่องงาน เช่น มีอาชีพเป็นเซลส์ หรือให้บริการลูกค้า บางทีการเป็นคนกะล่อน...เอ้ยพูดเก่ง เอาอกเอาใจใครต่อใครได้แนบเนียน ก็เป็นเสน่ห์ทำให้สาวหลงได้ ไม่ยาก เพราะผู้หญิงน่ะชอบคนปากหวาน ส่วนเธอรึ ขี้หึงง่ายจะตาย เวลาหึงทีไรมักหาเหตุผลไม่เจอ เหตุนี้การกระตุ้นสาวๆให้หึงแฟน (แต่พอประมาณ) จึงใช้ได้ผล ในแง่ที่ฝ่ายหญิงจะมองแฟนตัวเองว่าเป็นหนุ่มฮอต น่ารักและโชคดีที่ได้เขามาเป็นแฟนไงจ๊ะ แต่พูดงี้ไม่ได้ยุให้ชายเจ้าชู้นะเฟ้ย เพราะถ้าเจ้าชู้มากๆ ผู้หญิงก็ไม่อยากทนอยู่ด้วยหรอก ขืนมีรักแล้วยังต้องเหนื่อยกับการจับโกหกล่ะก็ จะมีแฟนให้เสียฟิลลิ่งทำไมไม่ทราบ

 

3. อย่าสกปรก

มาเป็นคนสะอาดกันเถอะ เพราะผู้หญิงน่ะเป็นพวกไฮยีนจะตาย ดังนั้นถ้าอยากสร้างความประทับใจให้อิสตรีไม่ว่าจะหน้าไหนก็ตาม ขอร้องเลยว่าอย่า ซกมก เว้นแต่ไปเจอกะสาวที่ซกมกพอกัน งั้นก็เชิญตามสบาย แต่เดี๊ยนน่ะไม่เอาด้วยหรอก ขอแก่ตายดีกว่าเป็นโรคขี้เรื้อนหรือกลากเกลื้อนตายจ้า

 

4. มีเวลาให้กับตัวเอง

เวลาเป็นแฟนกันก็ไม่จำเป็นที่ฝ่ายชายจะต้องตามผู้หญิงต้อยๆตลอดเวลา แต่หนุ่มๆสามารถแบ่งสันปันส่วนด้วยการเจียดเวลาของเขาไปทำธุระส่วนตัวบ้างก็ได้ เพราะผู้หญิงที่ดีๆและเข้าใจแฟนน่ะ ไม่ได้อยากให้แฟนมา "ติดเธอแจ" นักหรอก ผู้หญิงที่ฉลาดจะรู้ไงว่า ขืนเรียกร้องให้แฟนมาหมกตัวอยู่กะเธอแต่เพียงผู้เดียว เท่ากับปิดกั้นเขามากเกินไป แล้วสักวันนึงถ้าเขาเกิดอัดอั้นขึ้นมา เขาก็สามารถใช้ข้อ อ้างนี้มาเป็นชนวนชวนทะเลาะและตีจากได้นะ เพราะงั้นถ้าหนุ่มๆมีความจำเป็นต้องไปไหนมาไหนโดยไม่มีแฟนสาวเคียงข้าง ก็ไม่ต้องห่วงว่าอีกฝ่ายจะงอน นอกจากจะมีแฟนเป็นคนฟุ้งซ่านก็ซวยไปช่วยไม่ได้

 

5. ทนกับเรื่องไร้สาระของฝ่ายหญิงได้

ผู้หญิงชอบทดสอบความอดทนของผู้ชายเสมอด้วยการแสดงนิสัยอะโนเนะ กุ๊กกิ๊กและทำเป็นคนปัญญาอ่อน...เอ้ย ...เป็นคนคิกขุไร้เดียงสา ซึ่งหากหนุ่มไหนคบหากับสาวประเภทนี้อยู่ จงทนเธอหน่อย แล้วรับรองเธอจะติดคุณหนึบหนับ ยอมเป็นแฟนด้วยแน่ๆ ขอให้ทนกะเธอได้จริงเหอะ ไม่ใช่ทนได้เฉพาะตอนเป็นแฟน แต่พอชวนให้มาอยู่ในชายคาเดียวกันแล้วทนไม่ไหว ก็ควรเตือนเธอให้ เพลาๆความอีเดียดลงหน่อย

 

6. ใช้ทักษะการเล้าโลมให้เป็นประโยชน์

ปัญหาของคู่รักที่ประสบพบเจอก็คือ ฝ่ายชายนั้นอยาก "ยุ่ง" กะผู้หญิงตามอำเภอใจตัวเองมากกว่าพยายามทำให้เธอมีความสุข แถมพอเสร็จศึกรักแล้วก็มักไม่ค่อยสนใจดาร์ลิ่งอีกต่อไป เอาแต่หลับ หลับและหลับลูกเดียว ดังนั้นถ้าอยากให้เธอ "หลง" คุณไม่เลิกละก็ ควรไปฝึกปรือวิชาคลอเคลียผู้หญิงให้ถูกใจเธอไว้มั่งแล้วจะดีเอง เชื่อดี้

 

7. เป็นคู่รักที่มีจินตนาการและโรแมนติก

โอ้ย...ผู้หญิงรายไหนรายนั้นอยากมีแฟนเป็นคนโรแมนติกทั้งนั้นแหละ ฉะนั้นถ้าหนุ่มๆ รู้จักสิ่งที่ทำให้เขากลายเป็นคนโรแมนติกได้ละก็ อย่ารีรอที่จะแสดงสิ่งเหล่านั้นออกมา โดยเฉพาะเมื่อไหร่ก็ตามที่ทะเลาะเบาะแว้งกัน อย่าลืมตามง้อเธอด้วยดอกไม้หรือช็อกโกแลตจะดีมากทีเดียว

 

8. รู้จักทำตัวลึกลับบ้างในบางโอกาส

ผู้หญิง "ช่างเลือก" บางคนเป็นแบบนี้ท่าน คือไม่ชอบผู้ชายที่คอยเทกแคร์เธอตลอดเวลา เพราะหล่อนจะเห็นคุณเป็นคนติดแฟนที่น่ารำคาญ แทนที่ จะดู "แมน" กลับเป็น "ลูกแหง่" ไปซะได้ ดังนั้นฝ่ายชายจึงควรมีอะไรบางอย่างเป็นเรื่องส่วนตัวที่เขาจะไม่เล่าให้ผู้หญิงฟัง แต่ปล่อยให้เธอเป็นฝ่ายเข้ามาค้นหาเอาเองดีกว่ามั้ง แต่โอ้ยฟังแล้วเวียนเฮด สำหรับผู้หญิงที่ไม่ชอบความซับซ้อนขอเจอคนที่ตรงไปตรงมาดีกว่านะ

 

9. อย่าเอาแต่ใจตัวเอง

เพราะนิสัยแบบนี้ปล่อยให้ผู้หญิงเค้าเป็นเพียงข้างเดียวก็แทบจะแย่อยู่แล้ว ขืนฝ่ายชายเอาแต่ใจ ตัวเองด้วย แล้วเสือ 2 ตัวจะอยู่ถ้ำเดียวกันได้ไงล่ะ

 

10. ให้ความเป็นส่วนตัวแก่เธอบ้าง

ผู้ชายบางคนไม่รู้เป็นไง ทั้งกีดทั้งกันไม่ให้ผู้หญิงออกสังคม เพราะเกรงว่าเธอจะปันใจให้คนอื่น แต่ทีผู้ชายกลับตะแรดแป้ดไปไหนไปได้อย่างสบายใจเฉิบ หรือไม่งั้นก็ปล่อยให้แฟนสาวหงอยเหงาเพราะเขาเอาแต่ทำงานงกๆ ซึ่งแน่ล่ะ น่าเห็นใจหนุ่มทำงานเหมือนกัน ทางที่ดีอย่าปล่อยให้เธอเดียวดายบ่อยๆและไม่ กักบริเวณทำอย่างกะเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเธอแต่เพียงผู้เดียว ไม่งั้นเดี๋ยวหล่อนเอาอย่างคุณบ้าง อีกหน่อยถ้าหนีไปเจ้าชู้ไม่ได้แล้วอย่าโวยล่ะ ความไว้วางใจคือการให้เกียรติซึ่งกันและกัน อย่าลืมซะล่ะหนู.

 คิดทุกคำที่พูด แต่อย่าพูดทุกคำที่คิด
โหวตให้คะแนนกระทู้ที่1173     [ ตอบ: 36 ]  [ อ่าน: 10293 ]  [ โหวต: 14 ]  [ Fwd: 1 ]   แจ้งลบกระทู้ที่ 1173  เก็บกระทู้ที่ 1173 ไว้ใน Favorite  แนะนำกระทู้ที่ 1173 ให้เพื่อนของคุณ พิมพ์กระทู้ที่ 1173
  
โดยคุณ นายยะ Mail to นายยะ  [ 1 ก.ย. 2547 - 11:28:15 ]
Error4